Rượu gạo sinh thái SADECTUU, được sản xuất bằng quy trình lên men vi sinh truyền thống được lưu truyền qua 4 thế hệ từ năm 1952 cho đến nay. Nguyên liệu nấu rượu là gạo lứt được canh tác theo quy trình sinh thái tự nhiên 100%.
Quá trình kiểm soát sản phẩm từ đầu vào ở khâu canh tác lúa tới khâu rượu thành phẩm, Bảo đảm 100% tự nhiên không sử dụng hóa chất, cho ra sản phẩm chất lượng an toàn, mang đậm hương vị quê nhà.
Sản phẩm có màu đỏ nhạt nhờ kết hợp thảo mộc tự nhiên, đã được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn. Đóng chai thủy tinh sang trọng quy cách thể tích 500ml, 29+-1% độ rượu.
Thành phần : - Etanol 29+-1%;
- Metanol 20mg/L (TCVN8010:2009 <=2000mg/L);
- Aldehyt 158mg/L (TCVN8009:2009 <=2000mg/L).