Thành phần: 100% Mãng cầu tươi.
Mãng cầu sấy dẻo - vị truyền thống được sản xuất từ công nghệ sấy lạnh hiện đại kết hợp với trái mãng cầu tươi ngon tự nhiên 100% giúp giữ trọn hương vị tự nhiên mang lại cảm giác cực ngon khi sử dụng lại vừa tốt cho sức khỏe.
Theo nghiên cứu khoa học thì Mãng cầu Xiêm là loại quả có hàm lượng vitamin C cao (lên tới 20mgr trong 100gr mãng cầu) và con số này cao gấp 2 lần nho, dứa, lê và chuối, v v… Chứa rất ít chất béo và calorie, không chứa cholesterol nên rất tốt cho cơ thể con người, Ngoài ra nó còn giàu Vitamin C, b1, B2 và khoáng chất hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch, nâng cao sức khỏe và làm sạch hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó các khoáng chất rất tốt cho xương, ngăn ngừa nguy cơ loãng xương. Nó có tính giải khát, bổ, chống bệnh scorbut
Trong mãng cầu có hàm lượng đường tự nhiên fructose và carbohydrate cao bổ sung năng lượng cho cơ thể, giảm stress, tăng khả năng tập trung. Nó còn chứa nhiều vi khuẩn có lợi, chất xơ có lợi cho hệ tiêu hóa.