Rượu Dâu Tằm SADECTUU, được sản xuất bằng quy trình lên men vi sinh truyền thống được lưu truyền qua 4 thế hệ từ năm 1952 cho đến nay. Nguyên liệu nấu rượu là gạo lứt được canh tác theo quy trình sinh thái tự nhiên 100%.
Quá trình kiểm soát sản phẩm từ đầu vào ở khâu canh tác lúa tới khâu rượu thành phẩm, Bảo đảm 100% tự nhiên không sử dụng hóa chất, cho ra sản phẩm chất lượng an toàn, mang đậm hương vị quê nhà.
Sản phẩm có màu nâu đỏ nhạt nhờ kết hợp chiết xuất tinh chất quả dâu tằm chín tự nhiên tốt cho sức khỏe.
Đã được kiểm nghiệm đảm bảo chất lượn an toàn, Đóng chai thủy tinh sang trọng quy cách thể tích 500ml, 29+-1% độ rượu.
Thành phần : - Etanol 29+-1%;
- Metanol 20mg/L (TCVN8010:2009 <=2000mg/L);
- Aldehyt 158mg/L (TCVN8009:2009 <=2000mg/L).
- Tinh chất chiết xuất từ quả dâu tằm tự nhiên 10%.